Thưa bác sĩ tôi năm này 33t nhưng trí nhớ có phần hơi kém mong bác sĩ cho tôi biết có loại thuốc nào! Để ho trợ tăng trí nhớ ko.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn . Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thuốc bổ não như hoạt huyết dưỡng não , hoạt huyết nhất nhất .... ngoài ra bạn cần chú ý bổ sung dinh dưỡng qua thực phẩm . Để khắc phục trí nhớ bạn cần rèn luyện một số kỹ năng sau : Giữ thái độ tự tin, lạc quan, Ghi chú và lặp đi lặp lại điều cần nhớ, trau dồi thêm kiến thức mới, đọc sách báo thường xuyên , sắp xếp mọi thứ khoa học, có tổ chức.... Chế độ sinh hoạt điều độ , tránh thức khuya và các chất kích thích , rượu , bia .... thân mến .