Xin chào bác sĩ,tôi thường xuyên bị đau vai gái bên phải , kiểu như căng cơ đó. Tôi muốn biết 1 số biện pháp để hạn chế bị và hết đau
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng bạn mô tả đúng là giống với triệu chứng căng cơ và cách phòng ngừa tốt nhất là bạn không nên khiêng vác nặng gì, nhất là ở vai phải nữa, bạn có thể massage vùng bị đau, có thể dùng dầu nóng nhưng không nên dùng quá nhiều. Bạn có thể xài các loại thuốc chức năng giãn cơ nhưng nên điều trị theo toa của BS. Thân chào bạn.