Chào BS, tôi chơi thể thao, do khởi động không tốt, vào trận được 5p tôi thực hiện sút bóng căng bằng chân phải, ngay sau đó bị đau ở háng và phải chườm đá. Qua đêm hôm sau, má trong đùi sát háng bị bầm xanh và phù nhẹ. Hiện còn đau nhẹ, đi lại tốt nhưng ko chạm bóng hay chuyền bóng, tôi bị đã 3 ngày.Tôi không dùng thuốc mà chỉ nghỉ ngơi.Nhờ BS cho tôi lời khuyên cũng như nơi chữa trị hiệu quả.Cám ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn ! Với những gì bạn mô tả và cung cấp cho bác sĩ thì bạn hãy ăn uống bình thường nếu đau nhiều hay sốt , con căng bóng thì bạn hãy đi khám chuyên khoa ngoại cơ xương khớp kiểm tra , nếu không thì bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 tuần có thể khỏi bạn nhé ! Thân ái chào bạn !