Xin chào bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi và đang bị triệu chứng tê mỏi cẳng chân trái từ bẹn xuống bắp chân. Chân phải thì bình thường. Em có siêu âm mạch máu chi chân trái thấy bình thường. Bác sĩ tư vấn cho em với. Em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn khả năng bạn thiếu canxi vì vậy bạn nên bổ sung canxi 1 đợt , bạn có thể uống calcium corbiere 10ml , mỗi ngày một ống và bổ sung thêm 1 ống vitamin D3 B.O.N để tăng cường hấp thu tốt canxi . Bạn dùng 1 hộp sau đó ngưng . Nếu chưa đỡ bạn nghỉ uống canxi từ 15 đến 30 ngày sau đó bổ sung tiếp canxi. Bạn cũng nên chịu khó vận động và đi bộ, hoạt động ngoài nắng , cơ thể hấp thu canxi tốt thì bạn sẽ khỏi . Thân mến.