Bác sĩ xem hộ tôi cai phim xem tôi có thể điều trị đĩa đệm bằng sóng cao tần không.và trong bao lâu thi khỏi a
Trả lời:
Chào anh. Phương pháp phẫu thuật mà anh đề cập là một phương pháp điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm tân tiến hiện nay. Dùng sóng radio lưỡng cực để đốt và làm nhỏ diện tích nhân nhầy đĩa đệm , đĩa đệm sẽ về vị trí cũ và giảm đau. Nhưng chỉ phẫu thuật khi có hiện tượng chèn ép rễ thân kinh nhiều thôi anh nhé. Bởi điều trị rồi thì cột sống vẫn mất vững và có thể vẫn đau lưng. Anh nên điều trị lý liệu một thời gian xem sao đã nhé. Thân ái.