Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi. Cho cháu hỏi là buổi sáng khi ngủ dậy cháu hay bị đau nhức bàn chân. Cho cháu hỏi là phải điều trị thế nào? Có phải do cháu bị viêm họng mãn tính nên làm xương khớp bị nhức mỏi hay không, cháu xin cám ơn
Trả lời:
Viêm họng mạn tính không ảnh hưởng đến chân bạn nhé ! Tuy nhiên tư thế ngủ ban đêm của bạn có thể ảnh hưởng đến nó ! Bạn hãy kiểm tra coi lại tư thế ngủ của mình - nếu bạn bị đau nhức tê nhiều nên đi khám xem để tìm ra nguyên nhân gây ra đau nhức chân của bạn để điều trị đạt hiệu quả nhé ! Thân mến !