Xin chào bác sĩ, Em đá bóng bị cầu thủ đội bạn ngã đè lên đầu gối, chân bị khụyu xuống.... Đầu gối của em như bị chuột rút rất đau đớn... E nghĩ chân mình bị giãn dây chằng và giãn đứt vài sợi cơ gì đấy... Đầu gối của em bị xưng lên Một chút, đầu gối bị co thắt rất đau nhưng vẫn đi bình thường nhưng đầu gối hơi lỏng... Liêu Chan em có khỏi hoàn toàn được ko ạ ? Bây giờ đi lại như bình thường nhưng vẫn không đam chạy mạnh sợ đứt cơ đầu gối ạ...
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn, tốt nhất cần đi khám chuyên khoa Xương khớp tại các bệnh viện lớn. Chỉ có siêu âm mới có thể biết được bạn có bị đứt cơ hay không ? Từ đó mới có biện pháp điều trị phù hợp Thân mến