Chào bs 1 tuần nay khớp xương ngón chân cái của tôi bị đau , bàn chân tê bì nhưng vẫn đi lai đcj tôi bị bệnh gì vậy và dieu tri ntn?
Trả lời:
Chào bạn Khớp ngón chân cái của bạn bị đau tê bì nhưng có sưng không, với tuổi của bạn nên đi kiểm tra xét nghiệm sinh hóa acid uric trong máu xem có tăng không , nêu có tăng có khả năng bạn bị gout là bệnh thường gặp ở nhiều ở người cao tuổi, có chế độ ăn nhiều đạm .