Xin chào bác sĩ, Neu em bi benh thi tap the duc the hinh cơ co phat trien khong vay
Trả lời:
Chào bạn! Không biết "bệnh" bạn đề cập ở đây là bệnh gì? Các nhóm cơ trong cơ thể nếu được tập luyện, vận động nhiều, thường xuyên thì sẽ phát triển về số lượng và kích thước. Do đó nếu không ảnh hưởng sinh hoạt, việc bạn tập thể dục thể hình sẽ làm cơ vẫn phát triển tốt! (trừ trường hợp bệnh nhược cơ) Chúc sức khoẻ bạn!