Xin chào bác sĩ, Tôi hiện đang có 1 cục xương lồi lên ở khop cổ tay phải,không gây đau nhức,chụp phim bác sỹ nói không sao!ở đầu gối chân phải cũng vậy!xin bác sỹ cho tôi biết bệnh gì?có nguy hiểm không ạ!cảm ơn bác sỹ nhiều!
Trả lời:
Chào em, Hình ảnh em gửi không rõ tổn thương, em đã đi khám bác sĩ kết luận em không bị sao thì em đừng quá lo lắng. Có những trường hợp ở các khớp nổi lên những cục u mềm, có lúc to lên có lúc xẹp xuống không gây đau nhức là do thoát vị dịch khớp gọi là bướu hoạt dịch, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Thân mến!