Xin chào bác sĩ, Tôi bị té xe khoảng 1 tuần, sau khi uống thuốc kháng viêm thì giơ chân tôi như hình. Có triệu chứng đau cơ khi vận động, bình thường thì không sao. Không biết tình trạng của tôi có bị gì về xương khớp không? Nên ăn uống ntn? Hạn chế ăn và nên ăn cái gì?
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh như vậy thì thật khó để đánh giá bạn có bị tổn thương cơ xương khớp hay không. Bạn đã được chụp phim X-quang khớp gối thẳng nghiêng để kiểm tra về xương chưa bạn? Thân chào bạn!