Xin chào bác sĩ, Thời gian này tôi thường xuyên bị tổn thương dây chằng cổ, hoạt động vùng cổ gây khó khăn. Tôi đã đi bấm huyệt & châm cứu nhưng k đỡ. Chỉ tiêm thuốc trực tiếp vào cổ mới thấy đỡ 1 chút. Xin hỏi bác sĩ bệnh của tôi có cách gì đề phòng & trị dứt điểm k ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã được khám bởi bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp chưa? Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa để được làm một số test trên lâm sàng để từ đó có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!