Xin chào bác sĩ, buổi tối ngủ tôi hay đặt tay lên đầu ngủ, nửa đêm thức dậy thấy cả cánh tay tê liệt mất hết cảm giác, xin hỏi tôi bị bệnh j? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Em đặt tay lên trên đầu là tư thế không đúng, nó không theo một tư thế tự nhiên nên dễ chèn ép vào dây thần kinh và các mạch máu, làm cản trở sự vận động của nó gây các triệu chứng tê tay. Em nên để tay xuôi xuống dưới. Chúc em có một giấc ngủ ngon!