Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi bệnh Gai đôi cột sống S1 có thể chữa khỏi được không ạ? Nếu có em có thể chữa ở đâu được? Trân thành cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Gai cột sống là một trong những biểu hiện của bệnh lý thoái hóa cột sống, đây là bệnh lý mãn tính chưa thể chữa khỏi hoàn toàn mà quá trình điều trị triệu chứng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. là làm chậm diễn tiến của bệnh hoặc có thể can thiệp ngoại khoa nếu cần thiết. Bạn có thể đi khám và điều trị tại các bệnh viện có chuyên khoa cơ xương khớp, hoặc cột sống, ở địa phương của mình đang sinh sống. Thân mến.