Xin chào bác sĩ, Ngày hôm nay cháu bị đau bụng phía trên rốn gần vùng thượng vị, cháu đau từ lúc sáng đến tối vẫn chưa có biểu hiện đỡ ạ, cháu cũng có bị tiêu chảy ngày nay ạ . Cháu bị đau dạ dày và bị viêm gan b ạ, với cả dạo này cháu đang ôn thi nên có những hôm cháu thức xuyên đêm mà k ngủ và ngủ bù vào sáng hôm sau ạ. Vậy cháu muốn hỏi những triệu chứng đó của cháu có j nguy hiểm k ạ
Trả lời:
chào bạn! có thể bạn đang bị tình trạng viêm dạ dày ruột cấp. bạn nên uống nhiều nước ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng kèm với đó bạn sử dụng thêm mem tiêu hóa. trong trường hợp đau tăng lên hoặc đau khu trú về hố chậu phải, sốt, đi cầu lỏng nhiều lần bạn nên đến cơ sỏ y tế để thăm khám và điều trị kịp thời.