Xin chào bác sĩ, Cháu hay bị rút cơ ở phần cổ gần hầu nhiều rút méo cả mồm làm thế nào chữa trị ạ
Trả lời:
Chào cháu, Đối với trường hợp của cháu thì cháu nên tập những bài tập vận động về cổ nhẹ nhàng, thường xuyên hằng ngày. Việc này giúp cho việc vận động của cơ cổ được mềm dẻo và linh hoạt hơn (xoa, day những khu vực cơ dọc cổ). Chúc cháu vui khoẻ !