Xin chào bác sĩ, Đau nhức đầu gối do làm việc nặng,cần phải làm gì để cải thiện tốt hơn ak
Trả lời:
Chào em. Việc đau nhức khớp gối nếu như em cảm nhận là nguyên nhân từ việc làm nặng gây nên thì việc làm trước tiên phải hạn chế sức nặng lên khớp trước. Để xem tình hình có cải thiện hay không, nếu không cải thiện thì việc đau này có thể do nguyên nhân khác nữa chứ không hẳn do công việc nặng gây ra. Lúc đó em nên đi tầm soát các nguyên nhân có thể dẫn đến than phiền của mình để được điều trị tốt. Thân ái.