Chào bác sĩ, Tôi năm nay 28 tuổi, sáng nay trên đường đi làm bỗng xuất hiện triệu chứng đau từ mắt trái rồi di chuyển xuống vùng má cạnh sóng mũi, đau kiểu như đau mỏi rất khó chịu rồi cơn đau lan đến vùng trán và sau gáy, kèm theo triệu chứng chảy nước mũi nhẹ, buồn nôn và nổi da gà và lạnh. Các triệu chứng trên kéo dài khoảng 30 phút, đến khi tôi dừng xe và ngồi xuống thì các triệu chứng biến mất. Xin hỏi bác sĩ đó là dấu hiệu của bệnh gì và tôi nên đi khám ở bệnh viện nào ở SG để điều trị chuyên về bệnh này. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Với những triệu chứng mà bạn cung cấp thì khả năng bạn bị viêm mũi xoang cấp tính , tốt nhất bạn hãy đi khám ở bệnh viện tai mũi họng hoặc khoa tia mũi họng bệnh viện đại học y dược để bác sĩ thăm khám kiểm tra đánh gái và hướng dẫn bạn cách điều trị tốt nhất nhé ! Thân ái chào bạn !