Xin chào bác sĩ, khoảng 4-5 ngày nay em bị đau cơ toàn thân nhưng không cố định, khi ở bắp chân khi cơ tay nhưng lấy tay ấn vào thì lại không đau. em có bị đau đầu và tiêu chảy 1 hôm nhưng không bị sốt. bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ? em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Biểu hiện đau cơ toàn thân của bạn do bạn thiếu canxi.Bạn nên bổ sung thêm các thực phẩm có chứa nhiều canxi như :hải sản ,tôm ,cua ,cá ,trứng sữa ( có hàm lượng nhiều canxi).; Bạn có thể bổ sung một đợt canxi như :cancium corbier .10ml .Ngày 1 ống (sau ăn ).Đế canxi được hấp thu tốt bạn nên uống thêm một ống vitamin D3 BON duy nhất. Thân mến !