Xin chào bác sĩ, Em dao nay dau goi leo cau thang co cam giac dau di chup hinh thi ko co bi trieu chung gi
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn là biểu hiện của thoái hóa khớp sớm, có thể chụp xquang chưa phát hiện rõ được thoái hóa này. Bạn có thể uống thêm Glucosamin 1500mg ngày 2 viên/ 2 lần, kéo dài trong 2 tháng , có tác dụng tăng cường dinh dưỡng sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Hàng ngày nên tập thể dục, vận động nhẹ nhàng thường xuyên. Thân mến!