Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi,chân tay e thay đổi thời tiết là cứ bị mỏi dã dời,k ngủ được,kéo dài vài ngày.rồi lại k bị mỏi nữa,xog rồi lại cứ tiếp tục Như thế có phải bị khớp k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: các triệu chứng mỏi tay chân rã rời khi thời tiết thay đổi BS nghĩ nhiều hơn là nhiễm siêu vi, cảm cúm hơn là viêm khớp vì viêm khớp đúng với tên gọi của nó là các khớp ngón tay, cổ tay, cổ chân, bàn ngón đau chứ không phải là nhức mỏi cơ bạn nhé. Nếu là nhiễm siêu vị, cảm cúm thì bạn nhớ mặc ấm khi ra đường, ăn uống thực phẩm nhiều vitamin C để tăng cường sức đề kháng cơ thể. Thân mến.