Xin chào bác sĩ, toi thuong bi dau nhoi phan xuong uc, cho lom vao truoc nguc phia tren bung khi bi doi. Neu nam xuong 1 luc thi se do. Bac si cho hoi toi bi benh gi? Cam on.
Trả lời:
Khả năng cao là bạn bị viêm dạ dày có thể do nhiễm HP. Bạn hãy đến cơ sở y tế để được khám và nội soi dạ dày kiểm tra để được chẩn đoán chính xác và điều trị sớm bạn nhé !