Xin chào bác sĩ, em là nam năm nay 17 tuổi. tối khuya ngủ em hay bị thức giấc giữa đêm và thường kèm theo cảm giác rất tê một hoặc cả hai cánh tay, tê đến mức không thể cử động được. những lúc đó em phải nằm để yên một vài phút thì mới có thể trở lại bình thường. vậy xin hỏi bác sĩ tình trạng của em như vậy là như thế nào và cách kháce phục. cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Có thể do khi ngủ, bạn nằm lâu ở một tư thế khiến các mạch máu bị chèn ép và hạn chế lưu thông đến các chi, khiến gây tê mỏi cánh tay. Để khắc phục thì hàng ngày bạn nên xoa bóp các cơ , khi ngủ nên chọn những tư thế phù hợp nhé. Thân mến