Xin chào bác sĩ, em bị đau sau gáy bên trái đến nay 3 tiếng rồi, e có xoa bóp nhưng không giảm, mới đầu e bị đau cả 2 bên sau giảm dần, đau liên tục không dứt. hiện tượng này trước đaay chưa từng xảy ra! Vậy e bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! năm nay bạn 22 tuổi, vậy mình nghĩ tình trạng đau gáy của bạn khả năng nhiều là do bạn ngồi qua lâu hoặc khi ngủ nằm 1 tư thế quá lâu dẫn đến hiện tượng mỏi cơ. Tình trạng này của bạn có thể chỉ cần nghỉ ngơi thư giãn là có thể giảm. Chúc bạn mau khỏe!