Chào bác sĩ.tay e chốt đinh đến tết năm nay là tròn 2 năm.cho e hỏi nếu đinh giữ nguyên có sao không ạ.tại tay e gãy đôi chốt.nẹp 2 bên nhưng khớp quay trụ dưới cổ tay lại trận đến tết là tròn 2 năm.tết năm trước e cũng đã xuống bệh viện ctch để khám và điều trị.tại đinh chưa rút ra được nên nấn khớp có lẹ rất khó.sau khi phẫu thuật thì bác sĩ bão xươg loãng và vẫn trật như cũ mk còn đau hơn trước khi chưa phẫu thuật.vậy e hỏi đinh e chưa rút giừ được không ạ.tại cũng do hoàn cảnh gia đình.chỉ rút đinh còn nấn lại e ngĩ cũng khá nhiều của..e cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Việc rút đinh và nắn chỉnh nếu em có bảo hiểm y tế thì chi phí sẽ không cao , em nên mua bảo hiểm y tế sau đó điện thoại hoặc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn cho em cách giải quyết tiết kiệm nhất em nhé, vì nếu xương em lành tốt thì rút ra vẫn tốt hơn em nhé ! Thân ái chào em !