Chao bac sy ! Em nam nay 33 tuoi em bi dau lung cot song va luc nam ngu te hai canh tay truoc va co hien dau sau co nua va cong viec em la tai xe nua nen hay ngoi nhieu dao nay thay dau cot song lung nhieu hon cho em phai lam gi . Xin cam on bac sy
Trả lời:
Điều tốt nhất bây giờ là bạn nên đến phòng khám ngoại cơ xương khớp để được thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra lúc đó mới tìm ra nguyên nhân chính xác thì mới có hướng điều trị hiệu quả nhất được bạn nhé ! Thân ái chào bạn !