Xin chào bac si, ban chan cua toi bi sung len nhu trong hinh, so vao thay phan xuong noi len 1 cuc to bang hat dau phong, so va nan thay noi len 1 cuc, k dau, nhan manh vao cam thay cuc day do xuong bi sung len, hoi dau mot chut.chan trai thi k bi, chan phai bi cach day hon mot tuan roi,di lai binh thuong,co luc cho sung day hoi dau mot ti.xin hoi bsi day la bieu hien cua benh gi?va cach dieu tri?
Trả lời:
Chào bạn! Trước đó bạn có bị chấn thương hay té ngã gì hay không? Dựa trên hình ảnh của bạn thì có thể sơ bộ ững khả năng nhu bạn đang bị u bao hoạt dich, hoạc u bã đậu vùng bàn chân. Tuy nhiên để chính xác bạn nên đến bệnh viên chuyên khoa ngoại chấn thương để BS trực tiếp khám và chụp phim giúp chân rđoán và có biện pháp điều trị thích hợp nhất bạn nhé! Thân!