Xin chào bác sĩ, E bị đau từ giữa lưng bên trái xuống đầu gối , e dán ba miẽng cao dán thảo dược từ 11h đêm tới 5 h sáng gỡ ra , ngày đầu nổi mụn lấm tấm giờ dày đặc hết từ trên mông xuống tới hết đùi , đỏ và phồng nứơc nhiều lắm ngày hôm nay nữa là bốn ngày , hôm nay mới mọc nhiều mọng nước nhiều , rất đau và rát , e uống thuốc gì bôi gì cho đỡ đau ak , e kg biết cách gửi hình , e mong đựơc trả lời sớm , e cảm ơn bs ah
Trả lời:
Chào em! - Với triệu chứng tả, khả năng em bị zona thần kinh tọa là nhiều. Em cố gắng giữ vệ sinh vùng da tổn thương và cố gắng giữ để hạn chế mụn nước đó bị vỡ, dễ bị nhiễm trùng kèm theo. - Em nên tới chuyên khoa nội thần kinh hoặc là da liễu để được bác sỹ khám và điều trị và điều trị sớm nhất tránh các biến chứng lâu dài sẽ có. Chúc em điều trị thành công!