Xin chào bác sĩ,tram trang hay lo lang met moi giua quyet dinh di hoc tiep va o nha vi dieu kien kinh te khong co se anh huong den suc khoe minh nhu the nao
Trả lời:
Chào cháu, Nếu như hiện tại cháu chưa xác định được cụ thể hướng đi tiếp theo của mình, khiến tâm trạng buồn phiền lo lắng lâu ngày sẽ dễ mắc chứng trầm cảm. Khi đã mắc chứng bệnh này rồi, điều trị rất khó khăn và lâu dài. Đôi khi không thể điều trị khỏi. Vì vậy, cháu cần giữ vững tinh thần, thoải mái. Cháu nên có một chế độ ăn ngủ hợp lý. Ngủ sâu và đủ giấc. Nên tham gia các hoạt động ngoại khóa để cải thiện tinh thần . Ngoài ra cháu nên tập thể dục thường xuyên để nâng cao thể lực nhé. Chúc cháu sớm định hướng được con đường đi tiếp theo của mình. Thân mến