Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 25 tuổi. Công viêc phải đứng nhiều. 5 ngày trước tôi bị đau nhức vùng vai gáy. Đi khám, chụp xquang thì bs nói xương tốt. Chỉ bị đau cơ, giãn cơ. Sau đó cho thuốc uống nhưng tôi uống mấy ngày nay mà vẫn chưa đỡ. Hiện tại tôi cử động nhẹ cũng đau nữa. Đau nhức vùng xương sống cổ, vai. Nhiều khi bị tê tay nữa. Tôi cảm giác các khớp bị khô. Giờ tôi cuối xuống hay quay cổ qua lại thì rất đau ạ. Bác sĩ cho tôi hỏi là tôi bị gì và giờ phải điều trị ở đâu tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên khám bs chuyên khoa nội thần kinh ở bệnh viện Chợ Rẫy, BV Đại học Y dược đường Hồng Bàng, hoặc bv 115 đường Sư Vạn Hạnh bạn nhé. Thân chào bạn!