Em uống theo toa này được một ngày, em cảm thấy mệt mỏi bủn rủn buồn nôn, nặng đầu, liệu có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Thuốc này có một số tác dụng phụ và gây ra một số khó chịu nhất định cho bệnh nhân. Do đó, khi bạn thấy khó chịu và thay đổi khó chịu về tâm trạng khi dùng thuốc thì bạn nên đến khám lại bác ỹ ngay để bác sỹ thay đổi thuốc phù hợp hơn cho bạn. Trong thời gian dùng thuốc này, bạn kko nên dùng các thuốc chống viêm giảm đau cho triệu chứng đau đầu của bạn