Xin chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi tình trạng sức khỏe trong người thấy bình thường. Tuy nhiên hai chân đứng cỡ 15 phút là bị phù và tối lại bị mỏi từ hông xuống gót. Cho e hỏi như vậy là bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên khám kiểm tra xem tình trạng mạch máu 2 chân của bạn thế nào nhé. Bạn có thể đến bệnh viện Trung Ương Huế - khoa lồng ngực mạch máu để khám làm một số test kiểm tra cho bạn nhé. Thân chào bạn!