Xin chào bác sĩ, cho em hỏi quan hệ có anh hưỡng gi đến quá trình lành xương ko
Trả lời:
Chào bạn. Việc quan hệ không ảnh hưởng gì đến quá trình lành xương cả. Tuy nhiên nếu bị gãy xương như ở xương đùi thì sẽ làm bất lợi đến sinh hoạt vợ chồng. Chính vì thế bạn vẫn có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường tuy nhiên chú ý nhẹ nhàng , tránh những tư thế làm xương di lêch. Thân mến.