Xin chào bác sĩ, Chân tay tôi hay bị mỏi bác sĩ cho lời khuyên nên uống thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Với triệu chứng chân tay hay mỏi thì bạn nên tập thể dục thể thao thường xuyên, chứ chưa cần phải điều trị bằng thuốc gì đâu nhé. Chủ yếu vẫn là tự tập luyện để nâng cao sức khỏe bản thân thì tốt hơn. Thân mến.