Xin chào bác sĩ, Đầu gối chân bên trái của em cứ vào khoảng tháng 5 , 6 hàng năm khi chuẩn bị mưa rào thì nó lại nhức và gần như ko đi dc. Tình trạng này kéo dài hơn 2 năm rồi. Bác cho em hỏi thế là làm sao?
Trả lời:
chào bạn bạn có để ý vào tháng 5-6 đó thì thời tiết có gì thay đổi như trời nắng -> mưa gì ko ? có thể bạn đang có triệu chứng của bệnh viêm khớp phản ứng, khi nào bạn có các triệu chứng đau trên thì đến phòng khám xương khớp để được làm xét nghiệm và điều trị bạn nhé, nếu hiện tại bạn không đau thì chưa cần xử lý gì chúc bạn khỏe