Xin chào bác sĩ, Tôi bị vẹo xương sống nhẹ làm thế nào để khắc phục
Trả lời:
Chào bạn, vẹo cột sống là bệnh khó chữa được nếu bạn không kiên trì tập luyện thể dục để giúp cột sống thẳng, bạn có thể đến Cơ sở khám bệnh Chuyên Khoa về phục hồi chức năng có thể tư vấn bạn cách tập thể dục an toàn, cũng như theo dõi và điều trị cho ban. Nếu vẹo cột sống nhẹ không gây ra triệu chứng chèn ép thần kinh hoặc không mất tính thẩm mỹ, không gây khó chịu cho cuộc sống của bạn nhiều thì bạn vẫn có thể chung sống với nó