Xin chào bác sĩ, tôi vừa bị cụp xương sống do cuối xuống chà rửa nhà. Giờ tôi phải làm gì cho hết đau và không tái phát nữa. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào chị. Với tình trạng trên, chị nên nằm nghỉ ngơi trên giường cứng trong 1 vài ngày, không bê vác vật nặng. Nếu quá đau có thể dùng thuốc giảm đau paracetamol hoặc dùng ngải cứu, lá lốt chườm 1-2 lần / ngày sẽ giúp giảm đau hơn. Chúc chị mau khỏe mạnh.