Xin chào bác sĩ, Bố của tôi được chẩn đoán Rối loạn tuần hoàn não và viêm họng. Bác sĩ tại bệnh viện đã kê đơn cấp thuốc (BHYT) như sau: - Kacentam 800mg - Cinnarizin 25mg - Biragan 500mg Khoảng 2 ngày sau bố tôi bị phù 2 bàn chân. Mong bác sĩ giúp đỡ!
Trả lời:
Chào em Bố em ngoài ra còn có bênh gì không ?như bênh gan bênh thân... Bênh viên cho bố em Kacentam là thuốc tăng cường tuân hoàn não thuốc Cinnarizin là thuốc chống di ứng thuốc Biragan là thuốc giảm đau do đó em nên đưa bố quay lai bênh viên để bác sỹ khám và tư vấn cu thể Thân mến