Xin chào bác sĩ, Tôi bị thường xuyên giật gân cổ bên trái nhiều lần trong ngày ... cho hỏi nó tác hại gì đến thần kinh không vì tôi đã qua một lần bị tai biến mạch máu cách nay hơn năm rồi. Cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào anh, Nếu anh đã từng bị tai biến mà hiện tại lại có triệu chứng giật ở cổ, có thể là do di chứng của tai biến nhưng cũng có thể là do kích thích thần kinh cơ gây nên, nếu để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy anh nên đi khám chuyên khoa Thần kinh để bác sỹ kiểm tra và xử lý kịp thời. Thân mến!