Xin chào bác sĩ, Là bị bệnh thần kinh liên sườn liệu có uống thuốc này được không,dopagan & amitriptylin & vertiflam liệu có ảnh hưởng gì không
Trả lời:
Chào em ! Đau thần kinh liên sườn cũng có nguyen nhân khác nhau, tuỳ vào từng nguyên nhân các bác sỹ khám sẽ kê toa cho b/n cụ thể. Em nên đến bệnh viện để được bác sỹ khám và điều trị ,tốt nhất không nên tự ý mua thuốc điều trị . Chúc em mau khỏi bệnh