Bac si cho e hỏi e bi đau lưng mấy tháng nay em đi khám bác sĩ bảo do đau lưng mãn tính e có uống thuốc bác sĩ cho va tap thể dục nhưng không thấy đỡ.e đau nhiều sau mỗi lần quan hệ xuất tinh đau dọc sống lưng đặc biệt là vùng thắt lưng va mấy năm về trước e có thủ dâm va xuất tinh nhiều trong ngày bác sĩ cho em hỏi e có phải đau từ tủy sống không a.e có chụp cộng hưởng từ roi bac sĩ nói la xương không co vấn đề gì a.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn đã khám và cộng hưởng từ cột sống mà không tổn thương gì thì bạn yên tâm, còn khi quan hệ tình dục mà bạn đau lưng có thể là do tư thế cũng như khi quan hệ vận động quá mạnh . Bạn chỉ cần xoa bóp vùng đau bằng mỡ salonpas hoặc trườm bằng lá ngải cứu và cải thiện lại quá trình quan hệ. Thân mến.