Chào bác sĩ,mỗi lần tôi bước chân phải để đi thì ở gót chân phải có dấu hiệu đau nhói,tôi có chụp x quang kết quả là không có gì.vậy tôi phải làm gì để hết đau gót chân mỗi khi bước đi.xin bác sĩ tư vấn cho tôi.tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám cơ xương khớp tại bệnh viện để bác sĩ tìm nguyên nhân đau gót chân của bạn có hướng điều trị tốt, có thể bác sĩ cho bạn chup MIR kiểm tra bệnh bạn. Thân ái