Cháu năm nay 16 tuổi. Khi hoạt động thể thao thì cháu thường bị đau nửa đầu sau. Như vậy là sao ạ ? Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Những lúc hoạt động thể thao mà chơi thể thao mất sức nhiều như đá banh, bóng chuyền, bóng rổ thì có thể gây tình trạng giả tăng huyết áp, thế nên em đừng lo lắng quá mà hãy tiếp tục tập luyên với cường độ từ thấp đến cao để cơ thể thích nghi dần nhé. Thân mến.