Xin chào bác sĩ, tôi gặp phải trường hợp này gần 1 năm nay rồi, phần quai hàm và khớp nhai của tôi, luôn luôn trong tình trạng căng cứng và mỏi, nhiều lúc khi ăn còn có tiếng cục cục, nhưng chỉ bị một bên, và thay phiên nhau. Do tôi không có điều kiện đi khám nên tôi không biết tôi bị mắc chứng bệnh gì, mong bác sĩ tư vấn cho tôi nguyên nhân và cách điều trị, xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu! Có khả năng cháu đã bị viêm khớp thái dương hàm nên đôi khi sẽ có những triệu chứng như trên, nhưng đẻ biết cụ thể nhất cháu nên tới khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt để được các bác sĩ khám, chụp phim và đưa ra hướng điều trị một cách tốt nhất. Chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt!