Xin chào bác sĩ, hiện tại em đang điều trị bệnh động kinh nên em muốn xin bác sĩ giải pháp tốt nhất để học ôn thi không ảnh hưởng tới bệnh
Trả lời:
Chào cháu Động kinh thường tái phát khi có những căng thằng, lo âu . Khi học ôn thi thì chắc chắn không thể tránh khỏi những căng thẳng, lo lắng. Tuy nhiên, cháu không nên học quá nhiều , trong thời gian dài . Tốt nhất nên học trong thời gian ngắn, sau đó có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, có thể tập những động tác thể dục nhẹ nhàng giúp cơ thể sảng khoái , thoải mái hơn. Đặc biệt không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Thân mến