Xin chào bác sĩ, tối muốn sụt mí mắt một bên do bị liệt day thần kinh số 7 cách đây 3 năm có chữa đc ko.
Trả lời:
Chào bạn Bị sụp mắt nguyên nhân do di chứng của liệt thần kinh số 7 điều trị hồi phục là rất khó. Vì vậy cần kiên trì . Bạn có thể tự xoa bóp tại nhà và tốt nhất bạn nên đi châm cứu tại bệnh viện Đông y. Nếu không khắc phục thì có thể phải can thiệp bằng phẫu thuật để nâng mi mắt. Thân mến