Xin chào bác sĩ,tôi bị nhức phía trên hai gót chân cũng lâu lắm rồi. Vậy cho hỏi tôi bị bệnh gì và có nguy hiểm ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nhức phía trên hai gót chân mạn tính có rất nhiều nguyên nhân, có thể do tư thế làm việc của bạn gây mỏi,hoặc do các bệnh lý về suy van tĩnh mạch gây ứ trệ tuần hoàn, hoặc các bệnh lý thoái hóa cơ xương khớp,các bệnh lý viêm dây chằng,các bệnh lý này đa số đều là mạn tính và thường không nguy hiểm. Thân mến.