Xin chào bác sĩ, cháu hay bị đau lưng phải tập thể dục như thế nào thì tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn hay bị đau lưng thì nên ngồi hoặc nằm đúng tư thế, tránh mang vác vật nặng. Bạn có thể tới các trung tâm thể dục để được tư vấn các động tác giúp thư giãn cơ lưng. Hoặc bạn có thể thử sức với yoga cũng có một số động tác giúp điều trị bệnh đau lưng hiệu quả