Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi, mấy ngày nay đầu óc em hay quay và chóng mặt. Bị 3-4 ngày nay rồi. Ngày hôm nay thì bắt đầu tai bị ù. Em không biết mình bị gì nữa. Bác sĩ có thể cho em biết triệu chứng của mình không.
Trả lời:
Chào bạn Chóng mặt và ù tai là tình trạng của thiếu máu não. Bạn có thể dùng thuốc tăng cường tuần hoàn não như Piracetam 400mg , ngày uống 6v chia 3 lần ( Uống 10 ngày ) , Vitamin 3B , ngày uống 4v chia 2 lần ( Uống 10 ngày ), Magie B6 ngày 2 viên , chia 3 lần ( Uống trong 10 ngày ) Nếu tình trạng không được cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh nhé Thân mến