Xin chào bác sĩ, Cach dieu tri benh tram cam o nguoi cao tuoi va dia chi uy tin de dieu tri, xin cam on !!
Trả lời:
Chào anh, Trầm cảm là một trong những bệnh thuộc tâm thần. Anh chỉ cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái, tránh stress. Anh có thể điều trị tại viện Tâm thần Bạch Mai hoặc viện tâm thần ban ngày Mai Hương. Thân mến!